สมาชิกใหม่ของครอบครัว Music Concept Chat Via Facebook , Tel: 02 255 6448 , Line@

5 แอพตั้งสายกีต้าร์ มีไว้อุ่นใจ เล่นเพลงเป๊ะ!! ทุกที่

5-guitar-tuner-apps

เคยมั๊ย!! เวลาพกกีต้าร์คู่ใจไปที่ไหน แต่ดันเล่นแล้วเกิดเสียงเพี้ยน เสียงเพลงไม่เพราะ พยายามปรับจูนเอง ก็ยังไม่ลงตัวกับคอร์ดสักที จนทำให้สูญเสียความมั่นใจในการเล่น ถ้าเจอปัญหานี้บ่อยๆ หากยังไม่ใช่มืออาชีพ ที่ฟังแล้วรู้เลยคอร์ดอะไร ต้องปรับจูนแบบไหน หรือ เป็นมืออาชีพแล้ว แต่ต้องการความชัวร์ ว่าจูนถูกแน่ๆ คงต้องพึ่งพาความสะดวก ง่ายดายของแอพพลิเคชั่นกันหน่อย ลองโหลดมาใช้งานดู จะรู้ว่าทุกอย่างจูนได้แค่มีสมาร์ทโฟน เรามาดูกันเลยว่า 5 แอพตั้งสายกีต้าร์ โหลดเก็บไว้ อุ่นใจแน่ มีแอพฯอะไรน่าสนใจบ้าง

5 แอพตั้งสายกีต้าร์ที่ต้องมีติดเครื่อง

 

1.แอพตั้งสายกีต้าร์ Guitar Tuna

แอพตั้งสายกีต้าร์ Guitar tuna

แอพตั้งสายกีต้าร์ ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะหลายคนใช้แล้ว บอกเลยว่าเสถียร ตั้งง่าย มีฟังก์ชั่นต่างๆ สำหรับปรับมาให้เยอะ ความแม่นยำในการรับเสียงสูง และยังใช้ตั้งเสียงดนตรีชนิดอื่นๆ ได้อีกด้วย ทั้ง      กีต้าร์โปร่ง กีต้าร์ไฟฟ้า เบส, อูคูเลเล่ ,ไวโอลิน และอีกมากมาย แถมยังมีฟังก์ชั่นไว้สำหรับซ้อมเล่นเพลง วิธีจับคอร์ดในตำแหน่งต่างๆ รวมถึง เกมส์ที่ใช้ทดสอบการเรียนรู้คอร์ดแบบสนุกๆ ทำให้ใช้แอพฯ นี้ได้แบบไม่เบื่อเลย  มีให้โหลดทั้งระบบ IOS และ Android ใครชอบมาตรฐานที่แน่นอน ตั้งแล้วเสียงใช่ แอพฯ นี้ไม่ทำให้ผิดหวัง

 

ดาวน์โหลด IOS:  http://wow.in.th/K5Px  

Android: http://wow.in.th/FaE3 


 

2.แอพตั้งสายกีต้าร์ Ultimate Guitar Tuner

แอพตั้งสายกีต้าร์

แอพฯใหม่น่าใช้ ได้รับการรีวิวที่ดีมาก ผู้ใช้หลายท่านลองแล้วว่า เป็นจูนเนอร์กีต้าร์ ที่ให้เสียงแม่นยำที่สุด ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ที่สำคัญฟรี 100% ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ใช้งานง่าย คนตั้งสายไม่เก่ง ก็สามารถตั้งได้อย่างรวดเร็ว ให้เสียงที่ไพเราะ ตรงตามมาตรฐานสุดๆ หน้าตาของแอพฯ ดูง่าย เข้าใจไม่ยาก ใช้กับเครื่องดนตรีชนิดอื่นๆ ก็ยังได้ ทั้ง เบส อูคูเลเล่ ไวโอลีน เบนโจ และอื่นๆ อีกเพียบ พร้อมฟังก์ชั่นเจ๋งๆ ในการปรับแต่งให้เสียงคอร์ดลงตัวที่สุด เรียกว่าไม่ลองโหลดไว้ จะเสียดายมาก

 

ดาวน์โหลด Android: http://wow.in.th/6Z89 


 

3.แอพตั้งสายกีต้าร์ Fender Tune

แอพตั้งสายกีต้าร์ Fender

แอพฯ มาตรฐาน การันตีความแม่นของแบรนด์ Fender ค่ายยักษ์ใหญ่ระดับโลก ที่รู้จักกันดี สามารถปรับแต่งกีตาร์ เบส อูคูเลเล่ ได้อย่างน่าประทับใจ ด้วยประสิทธิภาพความแม่นยำของฟังก์ชั่นที่จับเสียงคอร์ดได้เร็ว มีโหมดออโต้ที่ช่วยเซ็ตโน้ตแต่ละสายไว้ให้ ทำให้ฟังและเทียบเสียงกีต้าร์ของเราได้เลย เหมาะทั้งสำหรับผู้เริ่มต้น และ คนที่พอชำนาญบ้างแล้ว ปรับแต่งเสียงได้อิสระ ตามใจชอบ ทำให้ได้เสียงดนตรีออกมาระดับโปร เพิ่มความมั่นใจในการเล่นยิ่งขึ้น

 

ดาวน์โหลด IOS:  http://wow.in.th/3k8T   

Android: http://wow.in.th/F2vG 


 

4.แอพตั้งสายกีต้าร์ Boss Tuner

แอพตั้งสายกีต้าร์ Boss

สาวกเอฟเฟคของแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Boss ต้องไม่พลาดแอพฯนี้ เพราะมีฟังก์ชั่นที่ใช้งานง่าย หน้าตาเป็นแบบโครมาติกจูนเนอร์ จับสัญญาณได้ไว ส่วนใหญ่ใช้กันแล้ว รู้สึกว่าแอพฯนี้ ให้ความเสถียรในการปรับจูนได้ดีมาก และยังสามารถเลือก Them ของจูนเนอร์ได้อีกด้วย สะดวกกับนักดนตรี มือกีต้าร์ทุกคน โหลดไว้บนสมาร์ทโฟน เอามามาเช็คเสียงกับกีต้าร์ได้ตลอดเวลา รวมถึงยังเป็นแอพตั้งสายกีต้าร์ฟรี แต่ให้ความแม่นยำเป๊ะอย่างที่ใจต้องการเลยทีเดียว

 

ดาวน์โหลด IOS:  http://wow.in.th/by4w 

Android: http://wow.in.th/4qA6 


 

5.แอพตั้งสายกีต้าร์ Tuner gStrings

แอพตั้งสายกีต้าร์ GStrings

แอพตั้งสายกีต้าร์ ที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งแอพฯ ส่วนใหญ่ผู้ใช้ประทับใจกับแอพฯ นี้ค่อนข้างเยอะ เพราะใช้ได้จริง ใช้งานง่าย ไม่มีปัญหาแอพฯ เพี้ยน ตั้งสายได้แม่นยำ มีความละเอียดในการจูนสูง ใช้ได้กับทั้งกีต้าร์โปร่ง กีต้าร์ไฟฟ้า เบนโจ อูคูเลเล่ ไวโอลีนและเครื่องดนตรีชนิดอื่นๆ ที่ต้องจูนคอร์ด มีฟังก์ชั่นตั้งสายมาให้เลือกหลากหลาย และยังสร้างพรีเซ็ทในแบบต่างๆ ได้เองอีกด้วย 

 

ดาวน์โหลด Android: http://wow.in.th/PvKd 


ทั้ง 5 แอพตั้งสายกีต้าร์ ถือว่าคุ้มค่ามากๆ และใช้งานกันไปเลยฟรีๆ มีติดไว้ในสมาร์ทโฟน รับรองอุ่นใจ ไม่ว่าพกกีต้าร์ไปที่ไหน ก็ใช้แอพฯ ช่วยจูนเสียงให้ตรงคอร์ด แค่นี้ก็เล่นดนตรีได้อย่างมืออาชีพแล้ว ส่วนนักดนตรีคนไหน ไม่ชอบใช้แอพฯ จูนแบบนี้ ชอบจูนเนอร์ของแท้แน่นอน ปรับจูนกันให้สนุกสดๆกับอุปกรณ์ เสียงเครื่องดนตรีไม่เพี้ยนไปไกล แม่นยำ ปรับแต่งได้ ช่วยให้การเล่นลื่นไหล ไม่มีสะดุด ก็เข้ามาเลือกจูนเนอร์คุณภาพดี ได้ที่ https://www.bigtone.in.th/product-category/accessories/tuner-metronomes/ 


สนใจสั่งซื้อจูนเนอร์ หรืออุปกรณ์กีต้าร์ต่างๆ ได้ที่ BigTone 

** ติดต่อ สั่งซื้อ หรือ สอบถามเพิ่มเติม คลิกเลย!!

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*