สมาชิกใหม่ของครอบครัว Music Concept Chat Via Facebook , Tel: 02 255 6448 , [email protected]

Blogs

 • 5-how-to-practice-guitar

  5 วิธีฝึกกีต้าร์ด้วยตัวเอง

  วิธีฝึกกีต้าร์ด้วยตัวเองง่ายๆ 5 วิธี สำหรับคนที่อยากเล่นดนตรีเป็น และหนึ่งในนั้นคือเครื่องสายอย่างกีต้าร์ แต่ไม่มีเวลาจะไปเข้าคอร์สเรียน หรือโตกว่าจะไปนั่งเล่นกับเด็กๆแล้ว มาลองดู 5 วิธีฝึกกีต้าร์ด้วยตนเองง่ายๆ ที่รับรองทำตามแล้วเล่นกีต้าร์ได้แน่นอน

  0
  0
 • 5-app-teach-guitar

  แนะนำ 5 แอพฯสอนเล่นกีต้าร์สำหรับมือใหม่

  กีต้าร์ เครื่องดนตรีที่ใครๆ ก็อยากเล่นเป็น แต่หากมือใหม่ที่สนใจอยากเล่น แต่ก็กลัวไม่เหมาะกับตัวเอง ลองให้ 5 แอพฯ สอนเล่นกีต้าร์ ลองหัดจับคอร์ดผ่านสมาร์ทโฟนดูก่อน ให้สมาร์ทโฟนสอนเล่นกีต้าร์ด้วยตัวเอง มาดูกันว่าจะมีแอพฯ ไหนกันบ้าง

  0
  0
 • learning-song

  6 เทคนิคแกะเพลงง่ายๆ มือใหม่ มือเก๋า มือไหนๆ ก็แกะเพลงได้

  การแกะเพลง ถือเป็นเทคนิคพื้นฐานที่นักดนตรีทุกคนต้องมีติดตัว และการแกะเพลงที่แม่นยำนั้น เป็นเรื่องที่ทุกคนไม่ควรมองข้าม แต่ก็ขึ้นอยู่กับเทคนิคของแต่ละคน วันนี้เรารวบรวม 6 วิธีในการแกะเพลงมาแชร์ให้เพื่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่มาลองแกะเพลงกัน

  0
  1
 • piano-game-feature

  5 เกมเปียโนสุดฮิต เล่นเพลิน ฝึกได้ดั่งมืออาชีพ

  ขึ้นชื่อว่า เปียโน หลายคนที่สนใจอาจคิดว่าราคาเครื่องดนตรีชนิดนี้สูงเกินเอื้อมถึง เราจึงรวบรวม 5 เกมเปียโน ที่คุณสามารถกดบรรเลงเสียงโน้ตผ่านปลายนิ้ว เพียงแค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียว คุณก็สามารถฝึกเล่นเปียโนได้ด้วยตัวคุณเอง จะมีเกมเปียโนไหนบ้างมาดูกัน

  0
  0
 • 5-wedding-song-2020

  อบอุ่นด้วยรัก กับ 5 เพลงงานแต่ง 2020

  งานแต่งงาน มักมีบรรยากาศที่น่าจดจำและมีเพลงประกอบงานแต่งช่วยสร้างบรรยากาศ ส่วนมากจะเป็นทั้งเพลงช้าซึ้งๆหรือหาเป็นเพลงเร็วก็ยังแฝงไปด้วยความหมายของความรัก สำหรับใครที่จะแต่งงานปี 2020 นี้ เพลงงานแต่ง เพลงไหนเหมาะจะนำมาใช้มากที่สุดมาดูกัน

  0
  0
 • top-5-bass-feature

  สุดยอดเบส 4 สาย คุ้มค่า คุ้มราคา 5 รุ่นที่ไม่ควรพลาด

  เรามีเบส 4 สายที่คุ้มค่า คุ้มราคา มาให้เพื่อนๆที่กำลังมองหาเบสซักตัวสำหรับฝึกซ้อมหรือเล่นเป็นอาชีพ ซึ่งใน 5 ตัวนี้จะเป็นเบส 4 สายที่เหมาะสำหรับการฝึกการเล่นริฟฟ์เบสเท่ๆ กรูฟเจ๋งๆ หรือจะซ้อมมือให้เป็นเซียนเลยก็ยังได้ ในราคาที่คุ้มกับคุณภาพที่ได้กลับมาแน่นอน

  0
  2
 • drum-games

  5 เกมตีกลอง เล่นได้ให้อารมณ์เสมือนจริง

  คนที่ชื่นชอบการตีกลอง หรือใครที่อยากหัดเล่นกลองชุดจำลองไปก่อน ลองให้ เกมตีกลอง เป็นตัวเลือกของคุณดู เพื่อใช้ในการฝึกจังหวะการใช้กลองใช้ชิน เราเลยมี 5 เกมตีกลอง ให้คุณสามารถโหลดมาเล่นในสมาร์ทโฟน หรือในเกม PS4 ที่สำคัญให้อารมณ์เหมือนตีกลองชุดจริงๆเลย

  0
  0
 • 3-brand-guitar

  ไขข้อข้องใจกีต้าร์โปร่ง ยี่ห้อไหนดีด้วย 3 แบรนด์ดังยอดนิยม

  กีต้าร์โปร่ง หรือ Acoustic Guitars กลายเป็นเครื่องดนตรีสามัญประจำบ้านของผู้ริเริ่มสนใจในดนตรี เรามาดู 3 แบรนด์กีต้าร์โปร่งยอดนิยม ในราคาเบาๆ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ศิลปินดังหลายคนเลือกใช้ มาดูกันว่าแต่ละแบรนด์มีเอกลักษณ์อย่างไร และศิลปินคนไหนใช้บ้าง รวมถึงรุ่นที่แนะนำ

  0
  0