สมาชิกใหม่ของครอบครัว Music Concept Chat Via Facebook , Tel: 02 255 6448 , [email protected]

Blogs

 • VOX AMP MV 50 SALE BANNER
  0
  1
 • Boxx Music Show

  ประกาศรายชื่อผู้ที่มาร่วมกิจกรรม Music Concept Live with Copter & Serious Bacon

  ประกาศรายชื่อผู้ที่มาร่วมกิจกรรม Music Concept Live with Copter & Serious Bacon Serious Bacon (จำนวน 20 ท่าน) บัณฑิตา โชติรัตน์ ศิรินทิพย์ โชติลือ พงศกร ศรีปริพัฒน์ นพณิตา...

  0
  4
 • jasan content

  Music Tips : แกะบทสัมภาษณ์Jason Richardson ถึงการใช้สายกีตาร์ของเขา

  Music Tips Jason Richardson Light StringGauge , Heavy Tone                  สวัสดีครับผมเจสัน สายกีต้าร์ที่ผมใช้เมื่อก่อนผมค่อนข้างจะสลับไปมาระหว่าง Ernieball Paradigm...

  0
  3
 • truss-rod-feature

  แชร์วิธีตั้งคอกีต้าร์ง่ายๆ ที่คุณก็ทำเองได้

  การปรับเหล็กขันคอ (truss rod adjustment) เป็นวิธีปรับสายไม่ให้ติดเฟรท วันนี้เรามีวิธีการปรับเหล็กขันคอกีต้าร์ง่ายๆ ที่เพื่อนๆสามารถทำตามได้ มาดูกันว่าเหล็กขันคอกีต้าร์ (truss rod) คืออะไรและมีวิธีการปรับอย่างไรบ้าง รวมถึงอุปกรณ์ขันคอกีต้าร์ที่เพื่อนๆต้องเตรียม

  0
  5
 • 2-how-to-choose-guitar-string

  2 วิธีเลือกสายกีต้าร์โปร่งยังไงดี ถึงจะได้ที่ถูกใจ เล่นเพลงเพราะ!!

  เปรียบเทียบสายกีต้าร์โปร่ง Gibson กับ สายกีต้าร์โปร่ง Fender พร้อมวิธีเลือกสายกีต้าร์โปร่งให้เหมาะสมกับเสียงดนตรีของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเลือกตามขนาดของสายกีต้าร์หรือเลือกตามวัสดุ ก็มีคุณภาพเสียงที่แตกต่างกัน มาตามหาสายกีต้าร์โปร่งสำหรับเสียงดนตรีของคุณกัน

  0
  2
 • 5-guitar-tuner-apps

  5 แอพตั้งสายกีต้าร์ มีไว้อุ่นใจ เล่นเพลงเป๊ะ!! ทุกที่

  ดีดกีต้าร์คู่ใจไปซักพักแล้วรู้สึกว่าเสียงสายกีต้าร์เพี้ยน ลองปรับจูนเองเสียงก็ไม่ตรงโน๊ตจนสูญเสียความมั่นใจ หากเจอปัญหานี้บ่อยๆ ลองดาวน์โหลดแอพตั้งสายกีต้าร์ ช่วยให้คุณตั้งสายกีต้าร์ให้ตรงโน๊ตจนได้เสียงต้องเป๊ะแล้วยังช่วยเสริมความมั่นใจให้คุณด้วย

  0
  2
 • cord-90-feature (1)

  5 คอร์ดเพลงยุค 90 ปี 2020 แล้วยังฮิตติดหู

  เพลงไทยยุค ’90 เป็นบทเพลงที่ฮิตตลอดกาล และไม่มีวันตายจากไปไหน ยังคงอยู่กับคนที่เกิดในช่วงยุค 90 มักจะเคยได้ยินเพลงในยุค 90 กันแน่ๆ ซึ่งเพลงในยุคนั้น ต้องบอกเลยว่า มีเพลงดังๆ ฮอตฮิตเยอะมากเราจึงรวบรวม 5 คอร์ดเพลงยุค 90 มาย้อนวันวานกัน

  0
  0
 • 3SONG NEW

  หัดเล่นกีต้าร์อยู่บ้าน กับ 3 เพลงฮิต คอร์ดง่ายๆ ปี 2020

  มือใหม่ต้องดู!! หัดเล่นกีต้าร์อยู่บ้าน กับ 3 เพลงฮิต คอร์ดง่ายๆ ปี 2020 ในปี 2020 นี้เชื่อว่ายังมีอีกหลายๆคนที่กำลังจะหัดเล่นกีต้าร์ และ กำลังหาเพลงฮิต เพลงใหม่ๆ คอร์ดง่ายๆ ไว้สำหรับฝึกเล่นกีต้าร์ วันนี้ทาง Big Tone ขอนำเสนอ 3...

  0
  1