สมาชิกใหม่ของครอบครัว Music Concept Chat Via Facebook , Tel: 02 255 6448 , Line@

About Us

 

ย้อนกลับไปเมื่อประมาณ 60 ปีที่แล้ว เราเริ่มจากร้านขายเครื่องดนตรี ในย่านเวิ้งนครเกษม ชื่อ ห้างดนตรี เบ๊เงียบเส็ง แล้วขยายออกมาเปิดสาขาโดยใช้ชื่อ Music Concept ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ในปี 1990 ซึ่งเราเป็นผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่าย สินค้าแบรนด์ Fender, Gibson, KORG, Music Man, VOX, Squier, Epiphone, tc electronic, Charvel, Jackson, Gretsch, D’adario, Ernie ball, EMG, Paiste, Promark, EVH, Headrush


ในปีนี้ เราต้องการเพิ่มช่องทางเพื่อที่จะสื่อสาร กับลูกค้า ให้มีประสิทธิภาพมาขึ้น เราจึงสร้าง Bigtone ขึ้นมา เริ่มจากไอเดียที่ว่าผู้ที่อยากเล่นดนตรี ไม่ว่าจะอยู่อำเภอไหนของประเทศไทย ก็สามารถเห็นสินค้าที่มีอยู่ในร้านเรา และสามารถพูดคุยกับทีมงานของเราที่อยู่ในกรุงเทพได้ เรามีความเชื่อว่าการซื้อเครื่องดนตรีดีๆสักชิ้น การได้พูดคุยกับพนักงานขายจริงๆ หรือ การได้สอบถามข้อมูลหรือสเปคและตอบโดยผู้เชี่ยวชาญ จะทำให้ลูกค้าเข้าใจถึงสินค้าที่ตัวเองต้องการ ซึ่งทำให้เกิดความมั่นใจในการเลือกซื้อมากขึ้น


และสำหรับลูกค้าที่อยู่ในจังหวัดที่มีตัวแทนของเรา ก็สามารถซื้อจากตัวแทนของเราได้โดยตรง โดยใช้เว็บนี้เพื่อเป็นหนึ่งในช่องทางการอัพเดทข้อมูลต่างๆ