สมาชิกใหม่ของครอบครัว Music Concept Chat Via Facebook , Tel: 02 255 6448 , Line@

Brands

Fender Logo

Fender ผู้คิดค้นกีต้าร์และเบสไฟฟ้า ตัวแรกของโลก  และ Stratocaster ก็เป็นกีต้าร์ไฟฟ้าที่ถูกลอกเลียนแบบมากที่สุดในโลกด้วย มีคนเคยกล่าวไว้ว่า ทุกคอนเสิร์ต ไม่ว่าจะแนวดนตรีไหน ก็ต้องมี ผลิตภัณฑ์ของ Fender อยู่ที่นั่นด้วย

Fender Custom Shop Logo

Fender Custom Shop หนึ่งในโรงงานผลิคกีต้าร์ที่ได้รับการ ยอมรับว่า เป็นสถานที่สร้างกีต้าร์และเบส ได้ดีที่สุด เท่าที่ฝีมือมนุษย์จะสร้างได้ ดั่งที่มือกีต้าร์เรียกว่า Dream Factory

gibson

แบรนด์กีต้าร์ที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดในโลก มีอายุมากกว่า 100 ปี จุดเริ่มต้นจากการผลิตกีต้าร์ Hollowbody สำหรับดนตรี Jazz เช่นรุ่น L5 และ ES-175 หรือการออกแบบ กีต้าร์ทรงอมตะของโลก Gibson Les Paul ที่นักดนตรีทั่วโลก นิยามว่า เป็นจุดกำเนิดของ ดนตรี Rock N Roll

gibson custom_logo02

1 ในกีต้าร์ที่ Collector ต้องการเก็บสะสมมากที่สุดในโลก Gibson Custom เป็นกีต้าร์ที่ผลิตโดยช่างฝีมือที่ยอดเยี่ยม ร่วมกับเครื่องจักรโบราณที่ใช้มาตั้งแต่ยุคก่อตั้ง ทำให้กีต้าร์ที่ผลิตจากโรงงานนี้ ยากที่จะมีใครทำได้เสมอเหมือน

 

ไอเดียของ Korg นั้นเริ่มมาจาก: การนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมามีส่วนร่วมในการสร้างเครื่องดนตรีไฟฟ้าที่มีเสียงที่ดีที่สุดสำหรับนักดนตรีด้วยความรักมาตั้งแต่ปี 1963 Korg มีชื่อเสียงด้านความเป็นผู้นำทางเทคโนโลยี การใช้งานที่ง่ายดาย และเสียงอันน่าทึ่ง

Logo-Vox

ภายใต้แรงกดดันจาก Fender Twin และ The Shadows ที่มีเสียงที่ทรงพลังยิ่งกว่าแอมป์ทั่วไป แต่เมื่อมีคนเรียกร้องแอมป์ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น Vox ก็ได้ผลิตแอมป์ที่มีกำลังเป็น 2 เท่า เมื่อเทียบกับแอมป์ AC15 และตั้งชื่อมันว่า AC30

 

musicman_logo02

นอกจากจะอยู่ในธุรกิจสายกีต้าร์ไฟฟ้าแล้ว บริษัท Ernie Ball ก็ยังผลิตกีต้าร์งานฝีมือระดับ High-end คือ Musicman ที่มีทั้งกีต้าร์ไฟฟ้าและกีต้าร์เบส

squier

กีต้าร์ที่ถูกลอกเลียนแบบมากที่สุดในโลกเป็นลิขสิทธ์ของ Fender จึงทำให้เกิดแนวคิดว่า ทำไม Fender ไม่สร้าง Stratocaster, Telecaster, Jazz Bass, P Bass ที่ผลิตโดย Fender เอง ในราคาที่ย่อมเยาว์ นี่คือจุดเริ่มต้นของเครื่องดนตรี ภายใต้ชื่อ Squier

67463

 1 ในแบรนด์ชั้นนำตั้งแต่ยุค ’70 กีต้าร์คู่ใจของ John Lennon, George Harrison (The Beatle) ก็คือ Epiphone จนถึงยุคที่แบรนด์ถูกเปลี่ยนเจ้าของเป็น Gibson จึงได้ขยายไลน์การผลิต มาสร้าง Les Paul, SG, Explorer, Flying V, ES335 ในราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง

Sterling_logo02

Sterling By Music Man เป็นกีต้าร์ไฟฟ้าราคาระดับกลางของแบรนด์กีต้าร์ High-end อย่าง Music Man โดยมีดีไซน์ที่เหมือนกันกับแบรนด์ต้นฉบับทั้งกีต้าร์ไฟฟ้าและกีต้าร์เบส

tcelectronic-logo copy

TC Electronic ถูกก่อตั้งโดย 2 พี่น้องนักดนตรี Kim และ John Rishøj ซึ่งพวกเค้าสร้างเอฟเฟกต์ SCF “Stereo Chorus + Pitch Modulator & Flanger” ได้กลายเป็นต้นแบบมาตรฐานคุุณภาพและความก้าวหน้าของเทคนิค

ernie-ball

Ernie Ball ผู้นำด้านสายกีต้าร์ไฟฟ้า เป็นบริษัทแรกที่จัดจำหน่ายสายกีต้าร์ร็อค Slinkys และปฏิวิติวงการมือกีต้าร์ด้วยการปล่อยสายกีต้าร์ Custom- Gauge® single strings ออกมา

EVH Logo JPG_1211321942

Eddie Van Halen มือกีต้าร์ที่สร้างเอกลักษณ์ของตัวเองได้อย่างชัดเจน  และได้สร้างแบรนด์กีต้าร์ของตัวเองโดยใช้เอกลักษณ์ของตัวเองเป็นจุดเด่นในการสร้างประสิทธิภาพของแบรนด์โดยร่วมมือกับ FMIC (หรือบริษัท Fender Musical Instruments Corporation )

 

promarklogo

ProMark ก่อตั้งขึ้นในปี 1957 โดยอาจารย์สอนเครื่องดนตรีเพอร์คัชชันและเจ้าของร้าน Herb Brochstein เป็นบริษัทแรกที่นำไม้กลองที่ทำมาจากไม้โอ๊ก Shira Kashi ไม้โอ๊กขาวจากประเทศญี่ปุ่นเข้ามาจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกา

Charvel-USA-logo-large

 

หน้า Official Facebook The Official Charvel สงวนลิขสิทธิ์โดย JCMI  ©2012 การออกแบบหัวกีต้าร์ของ CHARVEL เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ FMIC ภายใต้ใบอนุญาตของ JCMI

Jackson Logo JPG_1211322012

ในปลายปี 1970 ในยุคที่ดนตรีเฮฟวี่ เมทัลกำลังเป็นที่นิยมและเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของผู้คน ร้านกีต้าร์ร้านเล็กๆแห่งหนึ่งในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ก็ได้เป็นจุดศูนย์กลางในที่สร้างมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมยุคสมัยนั้น ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา กีต้าร์ Jackson

gretsch__logo02

Gretsch บริษัทกีต้าร์รุ่นบุกเบิกในประเทศสหรัฐอเมริกา ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1883 และยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการจนถึงทุกวันนี้ เป็นเสียงระดับที่ใช้มาตั้งแต่ Eddie Cochran ถึง Brian Setzer ด้วยเสียงและรูปร่างกีต้าร์ที่เป็นระดับตำนาน

emg

EMG ได้สร้างปิ๊กอัพกีต้าร์ตามความต้องการของผู้ใช้งานจริงๆ ที่ต้องการอุปกรณ์ดนตรีที่มีคุณภาพ ตอบสนองที่ดี และเสียงที่ยอดเยี่ยม คุณภาพของ EMG นั้นดีกว่าและไม่เป็นสองรองใคร

Crush-Drums-Logo

CRUSH เรามีความภูมิใจในนวัตกรรมที่มีคุณภาพ และการบริการที่พึงพอใจในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับชุมชนพวกคุณ พวกเราคือครอบครัวเดียวกัน

big-paiste-2013-01-29

​ในปี 2001 ได้สร้างสรรค์เนื้อฉาบ (Sonic Texture Formula) และ ผิวฉาบแบบใหม่ (a radical new hand crafted surface treatment) ซึ่งทำให้เสียงของฉาบดีขึ้น – สิทธิบัตรเฉพาะของเพ้สตี้

sakae_logo02

Sakae Rhythm เป็นบริษัทผลิตกลองที่มีคุณภาพสูง ตั้งอยู่ที่โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่ปี 1925 Sakae Rhythm ได้ทุ่มเทความหลงใหลและความชำนาญในการสร้างกลองและเครื่องดนตรีเคาะจังหวะที่ดีที่สุดในโลก

Tycoon_logo02

Tycoon ยังรักษามาตรฐานไว้สูง ตลอดยังพัฒนาสินค้าของเราให้ตรงกับความต้องการของผู้เล่นกลองและเพอร์คัชชันมืออาชีพ ไม่ว่าใครก็ตามที่ลองใช้งาน Tycoon Percussion จะสัมพัสได้ถึงความหรูหราในการรู้ว่าอุปกรณ์ของที่พวกเค้ามีนั้นพร้อมที่จะแสดงได้ตลอดวัน

1 color logo for imprinting on drumheads

KickPort® acoustics maximizer ของพวกเราได้รับการขนานนามโดย NAMM ว่า “ยอดเยี่ยมที่สุดในการแสดง” และถูกออกแบบมาเพื่อปรับปรุงเสียงให้เข้ากับทุกแบรนด์และทุกขนาดของเบสกลอง

digitech_logo

DigiTech ได้เริ่มต้นต้นการปฏิวัติวงการระบบเสียงดิจิตอลในช่วงปี 1984 และได้บุกเบิกนวัตกรรมมากมายในวงการเพลง ในปี 1988 ได้ออก Whammy Pedal เอฟเฟกต์แบบเหยียบมาเขย่าวงการกีต้าร์และถูกยกย่องว่าเป็น 1 ใน 5 เอฟเฟกต์กีต้าร์ที่ดีที่สุดตลอดการ

OSS_logo

นักประดิษฐ์เครื่องดนตรีและไมค์ที่ดีที่สุดเป็นเวลา 35 ปี บริษัท The Music People! เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายไมโครโฟนและอุปกรณ์เครื่องเสียงชั้นนำของประเทศ

CruzTools_logo02

CruzTOOLS สร้างเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับนักมอเตอร์ไซด์นักดนตรีที่ได้รับการไว้วางใจ โดยความมุ่งมั่นที่แน่วแน่เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

TC Helicon เป็น บริษัท เสียงระดับมืออาชีพเพียง บริษัท เดียวที่ทุ่มเทให้กับความต้องการด้านประสิทธิภาพของนักร้อง 100% บริษัท ของเราเป็นที่รู้จักทั่วโลกในด้านทีมนักดนตรีและนักพัฒนาซึ่งประจำอยู่ที่วิคตอเรียประเทศแคนาดาใช้เวลาทุกช่วงเวลาในชีวิตการฟังพูดคุยร้องเพลงและโต้ตอบกับนักร้องและผู้ที่หลงใหลในเสียงร้อง  เราเป็นกลุ่มผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะที่เชื่อมั่นว่าเสียงเป็นเครื่องมือที่สวยที่สุดในโลก

 

Headrush แบรนด์ Multi-Effect ที่ได้รับการยอมรับจากหมู่นักดนตรีว่าเสียงดีมีคุณภาพ

สุดยอดแบรนด์อุปกรณ์การบันทึกเสียง และ Presonus Studio One โปรแกรมบันทึกเสียงที่ได้รับการยอมรับว่าครอบคลุมที่สุดในการทำงาน