สมาชิกใหม่ของครอบครัว Music Concept Chat Via Facebook , Tel: 02 255 6448 , Line@

The Pocket Queen | Take the Leap | Quantum Audio Interfaces

QuantumHD8-The-Pocket-Queen

The Pocket Queen | Take the Leap | Quantum Audio Interfaces

          ชีวิตในวงการดนตรีต้องใช้ คือ ความหลงใหล ความคิดสร้างสรรค์ และความทุ่มเท และสำหรับผู้สร้างที่หลายหลาย วิถีของพวกมันสามารถย้อนกลับไปได้  สู่ช่วงเวลาสำคัญที่เปลี่ยนแปลงไป ทุกสิ่งทุกอย่าง: ช่วงเวลาที่พวกเขาก้าวกระโดด Taylor Gordon หรือที่รู้จักในชื่อ The Pocket Queen เป็นมือกลองและโปรดิวเซอร์ชาวอเมริกันที่เกิดและเติบโตในนิวออร์ลีนส์ ดาวรุ่งมีฐานแฟนคลับที่เฟื่องฟูบน Instagram และการผสมผสานดนตรีแจ๊ส ฟังค์ และป๊อปที่เน้นกรู๊ฟอย่างเป็นเอกลักษณ์ของเธอ ทำให้เธอได้เห็นการแสดงของเธอร่วมกับดาราดังในวงการเพลง (Beyonce, Stevie Wonder, Willow, Michelle Williams, Robert Glasper และอีกมากมาย)

           Taylor ได้แสดงเพลงบรรเลงใหม่ของเธอ “Cloud 9” ผ่านอินเทอร์เฟซเสียง PreSonus Quantum HD 8 ใหม่ทั้งหมด และแบ่งปันเรื่องราวของเธอเกี่ยวกับรากฐานของนิวออร์ลีนส์ การเข้าเรียนที่วิทยาลัยดนตรี Berklee และก้าวกระโดดด้วยศรัทธาที่จะไล่ตามดนตรีอย่างมืออาชีพ ในลอสแองเจลิส

แม้ว่าปัจจุบันเธอจะอาศัยอยู่ในลอสแองเจลิส แต่เทย์เลอร์ก็ไม่อายเมื่อพูดถึงบ้านเกิดของเธอ: “ฉันไม่ได้อ้างว่ามาจากเมืองอื่นที่ฉันเคยอาศัยอยู่ แต่เป็นบ้านเกิดของฉัน: นิวออร์ลีนส์ ลุยเซียนา

ฉันไม่ได้กลับบ้านบ่อยนัก แต่เมื่อใดก็ตามที่ฉันทำ ฉันจะเข้าใจตัวเองมากขึ้น มันเหมือนกับว่าฉันไปต่อที่ไหนก็ได้ สำเนียงของฉันเริ่มกลับมาเล็กน้อย ฉันมองไปรอบ ๆ และผู้คนก็ดูเหมือนฉัน ทำตัวเหมือนฉัน”
ก่อตั้งขึ้นริมฝั่งแม่น้ำมิสซิสซิปปี้เมื่อกว่า 300 ปีที่แล้ว

นิวออร์ลีนส์เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และอยู่ในสภาพที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา “ร้านอาหารและสถานที่ๆ มากมายที่ฉันเคยไปไม่อยู่ที่นั่นอีกต่อไปแล้ว ถูกทำลายโดยแคทรีนา หรือไม่ก็ปิดกิจการไป เชฟออกไป สูตรก็เปลี่ยน แม้แต่โรงเรียนในวัยเด็กของฉันก็หมดสิ้นไปแล้ว และละแวกใกล้เคียงก็ยังคงอยู่ในซากปรักหักพัง

ดังนั้นฉันจึงพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเก็บความทรงจำเอาไว้ การต้อนรับและวัฒนธรรมภาคใต้ ฉันจะพาพวกเขาไปด้วยทุกที่”
แม้ว่าเธอจะประสบความสำเร็จในปัจจุบันและกำลังเติบโต แต่ Taylor’s ก็มาจากจุดเริ่มต้นที่ต่ำต้อยมาก: “ฉันมาจากเมืองแห่งดนตรีแห่งนี้ แต่ฉันโตมาโดยมีที่กำบังมาก ดังนั้นฉันจึงพบรากฐานของฉันในคริสตจักร

ผู้อำนวยการคณะนักร้องประสานเสียงและลูกชายของเขาเป็นมือกลองที่น่าทึ่ง และฉันจะนั่งดูเขาด้วยความทึ่งทุกสัปดาห์ การเป็นมือกลองดูเหมือนเป็นสิ่งที่น่ากลัว เป็นไปไม่ได้ และไม่สามารถบรรลุได้” แต่เทย์เลอร์เห็นว่าตัวเองสามารถบรรลุระดับนั้นได้ในแบบของเธอเอง

และนั่นเป็นแรงบันดาลใจให้เธอค้นพบเสียงของเธอเอง: “วันหนึ่งฉันศรัทธาอย่างก้าวกระโดด รวบรวมความกล้าที่จะเล่นในโบสถ์ นั่นคือจุดที่ฉันพบจุดยืนและเรียนรู้ว่าดนตรีคือการรับใช้สิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าตัวฉันเอง”

ด้วยประสบการณ์ของเธอ Taylor จึงก้าวไปอีกขั้นด้วยศรัทธาและสมัครเข้าเรียนที่ Berklee College of Music ซึ่งเธอได้ศึกษาแนวเพลงใหม่ๆ ได้รับประสบการณ์การแสดงสด และเรียนรู้วิธีการแต่งเพลง และเขียนโปรแกรมดนตรี จากนั้นในเดือนกรกฎาคม 2013 เธอก้าวกระโดดขั้นสุดยอดด้วยการซื้อตั๋วเที่ยวเดียวไปยังลอสแองเจลิส แคลิฟอร์เนีย

“ฉันไม่มีข้อเสนองาน ฉันไม่มีแม้แต่กลองชุด ฉันเพิ่งรู้ว่าพระผู้เป็นเจ้าทรงสัญญาว่าพระองค์จะดูแลฉันหากฉันศรัทธาอย่างก้าวกระโดด ฉันก็เลยทำ”

ทศวรรษที่ผ่านมา อาชีพของ Taylor เฟื่องฟูด้วยการแสดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ แม้ว่าเธอจะยังคงผลิตผลงานเพลงของเธอเองก็ตาม และความสำเร็จทั้งหมดนี้ในท้ายที่สุดก็มาจากความรักในการตีกลองของเธอ: “For me, ‘pocket’ เป็นเรื่องเกี่ยวกับช่องว่างแห่งความเงียบระหว่างโน้ตมากกว่า มันเกี่ยวกับการอยู่ถูกที่และถูกเวลา และปรัชญานั้นก็ใช้ได้กับชีวิตและดนตรีของฉัน มีการก้าวกระโดด ทางอ้อม และทางตันมากมาย และอาจมีมากกว่านั้นในการเดินทางครั้งนี้ แต่ถึงแม้เส้นทางอาจมีการเปลี่ยนแปลง แต่จุดหมายปลายทางก็ยังคงเหมือนเดิม”

Presonus Quantum HD 8