สมาชิกใหม่ของครอบครัว Music Concept Chat Via Facebook , Tel: 02 255 6448 , Line@

TC Electronic

TC Electronic ถูกก่อตั้งโดย 2 พี่น้องนักดนตรี Kim และ John Rishøj เอฟเฟกต์ SCF “Stereo Chorus + Pitch Modulator & Flanger” ที่พวกเค้าสร้างขึ้นมานั้น ได้กลายเป็นต้นแบบมาตรฐานคุุณภาพและความก้าวหน้าของเทคนิค หลังจากความสำเร็จเริ่มต้นของการพัฒนาเอฟเฟกต์กีตาร์แบบเหยียบนั้นเริ่มจากการใช้โพรเซสเซอร์ขนาด 19 นิ้วที่รวมถึงดีเลย์ TC2290 เข้าไปด้วย

 

หลังจากความสำเร็จเริ่มต้นของการพัฒนาคันเร่งเอฟเฟกต์กีตาร์ของพวกเขาเริ่มต้นบนโพรเซสเซอร์ขนาด 19 นิ้วซึ่งรวมถึงการหน่วงเวลา TC2290 ที่วางจำหน่ายในปี 1985 ในยุคนั้นคุณภาพเสียง เอฟเฟกต์ดีเลย์ (ดีเลย์ได้มากถึง 32 วินาที) และการปรับของเอฟเฟคนั้นก้าวหน้ากว่าบริษัทของคู่แข่งไปมาก ดังนั้นเสียงดนตรีที่ออกมาจึงมีความเป็นเสียงที่สดใหม่เหมือนเสียงจากสตูดิโอที่ได้มาตรฐานสำหรับมือกีต้าร์อาชีพมาอย่างยาวนาน

 

TC Electronic ก่อตั้งกลุ่ม TC ในปัจจุบันขึ้นในปี 2002 หลังจากรับบริษัทอย่าง TGI plc TGI เข้ามา ประกอบไปด้วย Tannoy, GLL Goodman, Lab.Gruppen และ Martin Audio. สินค้าของ Martin Audio นั้นขายดีเป็นอย่างมากหลังจากที่กิจการ Goodman Loudspeakers TC Works ตั้งอยู่ที่ประเทศเยอรมนี (พัฒนาซอฟต์แวร์) ซึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท TC แต่ก็ได้กลับมารวมกลับ TC Electrononic อีกครั้งในปี 2005

 

ปัจุบัน บริษัท TC Group มีแบรนด์อยู่เครือถึง 5 แบรนด์ ประกอบไปด้วย Tannoy (ลำโพงและโมนิเตอร์), Lab.Gruppen (แอมป์), TC Electronic, TC-Helicon (เสียงประสานและเครื่องประมวลเสียงร้อง), และ TC|Applied Technologies (พัฒนาเสียงดิจิตอล semiconductor) ส่วนบริษัทฝ่ายขายก็ประกอบด้วย ธC Group|International, TC Group|Americas, TC Group|Japan, TC Group|China, and TC Group|Middle East.

 

TC Electronic ยังร่วมงานในส่วนของการพัฒนาสินค้ากับ Dynaudio Acoustics (มอนิเตอร์สตูดิโอ) และฝ่ายขายในยุโรป TC Group | International ที่จัดจำหน่ายไมโครโฟนบลูส่งออกนอกประเทศสหรัฐอเมริกา

 

บริษัท TC Electronic ถูกซื้อไปโดยบริษัท Music Group (บริษัทแม่ของ Behringer) ในเดือนสิงหาคม ปี 2015

 

Sort: TC Electronic Effect

Effect Tc Electronic