สมาชิกใหม่ของครอบครัว Music Concept Chat Via Facebook , Tel: 02 255 6448 , Line@

Music Man

ในปี 1962 ปรมาจารย์ Ernie Ball ได้ผลิต Slinkys สายกีตาร์ไฟฟ้าที่รับการยอมรับจากศิลปินระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Jimi Hendrix, Eric Clapton, Keith Richards, Jimmy Page, The Edge หรือ John Mayer นอกจากจะอยู่ในธุรกิจสายกีตาร์ไฟฟ้าแล้ว บริษัท Ernie Ball ก็ยังผลิตกีตาร์งานฝีมือระดับ High-end คือ Musicman ที่มีทั้งกีตาร์ไฟฟ้าแล้วกีตาร์เบส บริษัท Ernie Ball ได้วางขายอุปกรณ์เสริมเครื่องดนตรีที่จำหน่ายในร้านค้ากว่า 6,000 แห่งในสหรัฐอเมริกาและ 120 ประเทศทั่วโลก

บริษัท Ernie Ball เป็นกิจการที่ดำเนินการในครอบครัวที่ยังรักษาเจตจำนงของผู้ก่อตั้งในการคำนึงถึงประสบการณ์ที่นักดนตรีจะได้รับ และมอบคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมผ่านการพัฒนาในผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เช่น Cobalt Slinkys, M-Steel, Ever Last และทุกซองบรรจุภัณฑ์สายกีต้าร์ ทุกอุปกรณ์ดนตรีจะมีความสดใหม่เหมือนพึ่งผลิตออกมาจากโรงงาน

บริษัทยังส่งเสริมการพัฒนาศิลปินผ่านโปรแกมนักดนตรี เช่น The Golden Pick Promotion ที่มี Slash และ Eric Clapton ร่วมด้วย และยังมีกิจกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดอย่าง Battle of the Bands โดยมีวงดนตรีสมัครเล่นมากมายมาแข่งขันกันในแต่ละปีเพื่อมาทัวร์คอนเสิร์ตและชิงเงินรางวัล

Sort: Music Man Guitar | Music Man Bass

Guitar Music Man

Bass Music Man