สมาชิกใหม่ของครอบครัว Music Concept Chat Via Facebook , Tel: 02 255 6448 , Line@

แนะนำ 5 แอพฯสอนเล่นกีต้าร์สำหรับมือใหม่

5-app-teach-guitar

กีต้าร์ เป็นเครื่องดนตรีในฝันของใครหลายคน ไม่ว่าจะชาย หรือ หญิง สามารถเล่นกีต้าร์ได้อย่างไม่จำกัด หากมีการฝึกฝนที่ดี และ มีใจรักจริงๆ หลายคนเล่นได้เก่ง จนทำวงดนตรี หรือ เป็นศิลปินได้ แต่สำหรับมือใหม่ ที่อยากหัดเล่นกีต้าร์ อาจยังจับทางไม่ถูก ว่าจะเริ่มยังไงดี ลองเริ่มจากฝึกกับสิ่งใกล้ตัวง่ายๆ นั่นก็แอพพลิเคชั่นสอนเล่นกีต้าร์ผ่านมือถือ เรามาดูกัน ว่า 5 แอพฯที่เราแนะนำ มีตัวไหน สอนเล่นได้ยอดเยี่ยมบ้าง

 

สอนเล่นกีต้าร์ผ่านแอพฯ Real Guitar Free – Gismart

สอนเล่นกีต้าร์ผ่านแอพฯ -01

แอพฯนี้ดี มียอดดาวน์โหลดค่อนข้างเยอะ สามารถโหลดมาฝึกเล่นได้ทั้งระบบ Android และ IOS โดยหน้าตาของแอพฯ จะมีคอร์ดให้ฝึกดีด ได้เหมือนกีต้าร์ของจริง ใช้งานง่ายมาก และให้คุณภาพเสียงยอดเยี่ยม โดยตัวโน๊ตทั้งหมดได้รับการบันทึกมาจากกีตาร์จริง ไม่ว่ามือใหม่ จะลองดีด ดึง เคาะ ก็ให้อารมณ์เหมือนได้ฝึกกับกีต้าร์ตัวจริง เล่นเพลงอะไรก็ได้ตามใจ หรือ จะใช้คอร์ดกับเพลงที่ติดมาให้กับเครื่องฟรี มีทั้งโหมดคอร์ด และ โซโล่ เลือกเสียงกีต้าร์อะคูสติก หรือ ไฟฟ้าได้ 12 สาย สามารถสร้างเพลงและทำนองขึ้นมาใหม่ได้ด้วยตัวเอง ส่วนการฝึก จำคอร์ดไหนไม่ได้ ก็มีให้ดูทุกคอร์ด สะดวกมากๆสำหรับแอพฯนี้

 

ดาวน์โหลด ระบบ Andriond http://wow.in.th/J5Cy     ระบบ IOS http://wow.in.th/L8q3 


 

สอนเล่นกีต้าร์ผ่านแอพฯ Real Guitar – Kolb Apps

สอนเล่นกีต้าร์ผ่านแอพฯ  -02อีกหนึ่งแอพฯ สอนเล่นกีต้าร์ที่น่าสนใจ ใช้งานง่าย เหมาะกับมือใหม่ที่เพิ่งหัดเล่น มีฟีเจอร์ให้หลากหลาย เลือกเล่นได้แบบทั้งอะคูสติก และ กีต้าร์ไฟฟ้า โหมดเล่นคอร์ด และ โซโล่ ระบบเสียงคุณภาพระดับสเตอริโอ มีให้เลือกเล่นมากกว่า 1,500 คอร์ด ที่สำคัญโหลดมาใช้งานได้แบบฟรีๆ สามารถดีไซน์คอร์ด และ การเล่นทำนองเพลงต่างๆ พร้อมทั้งบันทึกเก็บไว้ได้ด้วย เรียกว่าใครกำลังมองหาแอพฯฝึก ลองโหลดตัวนี้มาใช้ได้เลย รับรองฝึกเล่นกีต้าร์ได้คล่องแน่

 

 

ดาวน์โหลด ระบบ Andriond http://wow.in.th/kEm9     ระบบ IOS http://wow.in.th/vULA 


 

สอนเล่นกีต้าร์ผ่านแอพฯ Guitar + – rubycell  

สอนเล่นกีต้าร์ผ่านแอพฯ  -03

น่าสนใจทีเดียว สำหรับตัวนี้ เพราะเป็นแอพฯที่เหมือนครูสอนกีต้าร์ส่วนตัว มีการให้เรียนรู้กีต้าร์ไปในทีละขั้นตอน แถมคนที่ถนัดมือซ้าย ยังเล่นได้ สามารถเลือกสายให้พอดีกับนิ้ว มีคุณภาพเสียงที่ดีมากๆ มีการสั่นสะเทือนขณะเล่นเพลง ให้ความรู้สึกสมจริงยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีเพลงและคอร์ดให้เลือกฝึกฝนมากมาย ด้วยเมนูและฟังก์ชั่นที่เข้าใจง่าย โหมดเพลงก็มีให้เลือกเล่น ทั้งฝึก และ เทียบเสียงเยอะมาก โดยแอพฯนี้ มีให้โหลดในระบบ Androind   

 

 

 

ดาวน์โหลด ระบบ Andriond http://wow.in.th/HLDj 


 

สอนเล่นกีต้าร์ผ่านแอพฯ Yousician Learn to Play Guitar

สอนเล่นกีต้าร์ผ่านแอพฯ  -04

 เป็นอีกหนึ่งแอพฯ ที่ได้เสียงตอบรับดีมาก สอนให้มือใหม่เริ่มต้นเก่งกีตาร์ได้เร็ว ด้วยการให้ฝึกดีดกีต้าร์ในรูปแบบของเกม เล่นง่าย สนุก จำได้ไว โดยการดีดกีต้าร์ให้ตรงกับจังหวะเพลง มีความยากง่ายไต่ไปตามระดับ นอกจากนี้ยังมีวิดีโอ สอนเล่นกีต้าร์ไปทีละบท ที่สามารถเล่นตามได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีการเทียบเสียง จากการฟังเราเล่นเครื่องดนตรี และช่วยแนะนำวิธีเล่นอย่างถูกต้อง แถมยังมีวิดีโอนับร้อย ที่จะทำให้การฝึกกีต้าร์ของเรา ครอบคลุมทุกทักษะ 

 

 

ดาวน์โหลด ระบบ Andriond  http://wow.in.th/Rpv2       ระบบ IOS http://wow.in.th/4Qzr 


 

สอนเล่นกีต้าร์ผ่านแอพฯ Chord! (Guitar Chord Finder) 

สอนเล่นกีต้าร์ผ่านแอพฯ  -05

แอพฯนี้ดีมาก เหมาะกับผู้เล่นมือใหม่โดยเฉพาะ ซึ่งแอพฯนี้ มีฟีเจอร์ต่างๆ ที่สอนการเล่นกีต้าร์ตั้งแต่ระดับเริ่มต้น ทำความรู้จักกับตัวโน๊ต การจับคอร์ดกีต้าร์ ช่วยให้ฝึกได้อย่างจริงจัง เริ่มตั้งแต่ระดับง่าย ไปจนถึงยาก มีการจำลองการดีดกีต้าร์ เพื่อทดสอบความเข้าใจหลังฝึกด้วย เมื่อใช้แอพฯนี้ ผู้เล่นสามารถจับคอร์ดตามเพลงต่างๆ  ไล่สเกลเองได้ ทำให้การเล่นกีต้าร์กลายเป็นเรื่องง่ายทันที โดยแอพฯนี้ จะมีค่าใช้จ่ายในการซื้อผ่านแอพฯเล็กน้อย แต่คุ้มค่ากับประสิทธิภาพในการฝึกฝนมาก 

 

 

ดาวน์โหลด ระบบ Andriond http://wow.in.th/5K0z 

 

เป็นไงกันบ้าง กับ 5 แอพฯที่เรานำมาฝากกัน สำหรับคนที่อยากเล่นกีต้าร์ แต่ยังไม่รู้ทิศทางว่าจะฝึกยังไงดี ลองโหลดแอพฯ เหล่านี้ มาทดลองใช้งานกันดู เหมือนมีครูส่วนตัวมาช่วยสอนถึงบ้าน ราวกับจับมือเล่นกันเลย ทำให้ฝึกได้สนุกยิ่งขึ้น และ สามารถเล่นกีต้าร์ได้อย่างรวดเร็ว อยากเก่งกีต้าร์ ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ขอให้มีความมุ่งมั่น ตั้งใจ ค่อยๆพัฒนา ฝึกฝนทุกวัน ไม่แน่ว่า คุณอาจกลายเป็นมือกีต้าร์ หรือ ศิลปินมืออาชีพ ในอนาคตต่อไปก็ได้ 

สนใจสั่งซื้อกีต้าร์ Music Man หรือกีต้าร์แบรนด์ต่างๆ ได้ที่ BigTone 

** ติดต่อ สั่งซื้อ หรือ สอบถามเพิ่มเติม คลิกเลย!!

0 Comments

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*