สมาชิกใหม่ของครอบครัว Music Concept Chat Via Facebook , Tel: 02 255 6448 , Line@

Fender Final Fantasy XIV Stratocaster “Limited Edition”

main

FINAL FANTASY XIV STRATOCASTER ®

“FINAL FANTASY XIV Stratocaster” ซึ่งได้รับการพัฒนาร่วมกันโดย Fender และทีมงาน FINAL FANTASY XIV ในฐานะโปรเจ็กต์พิเศษสำหรับวันครบรอบ 75 ปีของการก่อตั้ง Fender ไม่เพียงแต่รูปลักษณ์ที่สวยงามเท่านั้น เสียงของกีตาร์ตัวนี้ก็สุดยอดเช่นกัน

FEATURES


 

CRYSTAL OF DARKNESS AND LIGHT

สิ่งเหล่านี้แสดงถึงธีมของ FINAL FANTASY XIV “แสงสว่างและความมืด” โดยมีสีน้ำเงินเป็นตัวแทนของ “แสง” และสีม่วงแสดงถึง “ความมืด”

METEOR INLAY

“ Meteor” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ FINAL FANTASY XIV ถูกฝังไว้ในบริเวณ Fret ที่ 12

LIMIT BREAK SWITCH

เพื่อผสมเสียง ระหว่าง Pick up Single Coil ให้เกิดโทนที่หนาในแบบ Humbucker

ADVENTURE AWAITS YOU BEYOND THE HORIZON


 

โปรเจ็กต์พิเศษของ Fender ที่ฉลองครบรอบ 75 ปีในปี 2021 FINAL FANTASY XIV Stratocaster ® Limited Edition ได้ถือกำเนิดขึ้นซึ่งได้รับการพัฒนาร่วมกับทีม FINAL FANTASY XIV

รุ่นที่ให้คุณสัมผัสถึงมุมมองโลกของ FINAL FANTASY ซึ่งมีแฟน ๆ ชื่นชอบอยู่ทั่วโลก ถูกสร้างออกมาเป็นกีต้าร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งไม่เพียงแต่มีรูปลักษณ์ที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเสียงและความสามารถในการเล่นอีกด้วย

ตั้งแต่ headstock ไปจนถึงด้านหลังของคอไปจนถึงฮาร์ดแวร์ตัวเรือนที่รวมเป็นหนึ่งเดียวด้วยสีดำ และมีคริสตัลสองสีซึ่งเป็นคุณสมบัติหลักของรุ่นนี้ สิ่งเหล่านี้แสดงถึงธีมของ FINAL FANTASY XIV “แสงสว่างและความมืด” โดยมีสีน้ำเงินเป็นตัวแทนของ “แสง” และสีม่วงแสดงถึง “ความมืด”

Pick up ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของเสียงมาพร้อมกับ Fender V-Mod Single-Coil Strat ® พัฒนาโดย Tim Shaw ผู้พัฒนา Pick Up  ของ Fender ที่มี Character อุ่นหนาที่ชัดเจน และมีความวินเทจอยู่ในตัวเดียว

นอกจากนี้ใน FINAL FANTASY XIV ยังติดตั้ง “Limit Break Switch” เพื่อผสมเสียง ระหว่าง Pick up Single Coil ให้เกิดโทนที่หนาในแบบ Humbucker

คอเป็นแบบ Modern “C” และ Rosewood Fingerboard ที่คัดสรรมาอย่างดี ใน Fret ที่ 12 มีการฝังในรูปของ “ Meteor” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ FINAL FANTASY XIV ,  Neck Plate ถูกสลักโลโก้ FINAL FANTASY XIV และ Serial Number จำนวนตัวที่ผลิต

อุปกรณ์เสริมยังเป็นคุณสมบัติพิเศษเฉพาะของ FINAL FANTASY XIV ใบ Certificated ที่มาพร้อมกับอาร์ตการ์ดที่เขียนขึ้นสำหรับการ Collab กันระหว่าง Fender และ Final Fantasy นอกจากนี้ยังมี Hard Case  ที่มีโลโก้ของ Fender และ FINAL FANTASY XIV คู่กันบนตัว Hardcase

FINAL FANTASY XIV STRATOCASTER ®


 

FINAL FANTASY XIV STRATOCASTER

ราคา 124,000 บาท Net.